เข้าสู่ระบบ จำนวนคนออนไลน์ 3436 คน
baifern diaryclab
โพสหน้าปกละครไทยและพูดคุยเรื่องละคร
 
หัวข้อล่าสุด
 
 
  • เลื่อมพรายลายรัก (0)
    [มากกว่า 6 เดือน]
  • ผู้ใหญ่ลีกับนางมา (0)
    [มากกว่า 6 เดือน]
  • ปกละครเงารักลวงใจ/วิวาห์ว้าวุ่น/ไทรโศก/เรือนซ่อนรัก/หงษ์ฟ้า (0)
    [มากกว่า 6 เดือน]
  • ฮีโร่1000รัก (0)
    [มากกว่า 6 เดือน]
  • สาปภูษา (0)
    [มากกว่า 6 เดือน]
  • สูตรเสน่หา (0)
    [มากกว่า 6 เดือน]
  • คุณแม่จำแลง (0)
    [มากกว่า 6 เดือน]
  • ภูตแม่น้ำโขง (0)
    [มากกว่า 6 เดือน]
  • ความลับของ SUPERSTAR (0)
    [มากกว่า 6 เดือน]
  • หีบหลอนซ่อนวิญญาณ (1)
    [มากกว่า 6 เดือน]
  • เชลยศักดิ์ (0)
    [มากกว่า 6 เดือน]
  • เรือนซ่อนรัก (0)
    [มากกว่า 6 เดือน]
  • บ่วงร้ายพ่ายรัก (0)
    [มากกว่า 6 เดือน]
  • คู่สร้างคู่แสบ (0)
    [มากกว่า 6 เดือน]
  • แจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา (0)
    [มากกว่า 6 เดือน]
  • แก้วล้อมเพชร (1)
    [มากกว่า 6 เดือน]
  • โรงแรมผี (0)
    [มากกว่า 6 เดือน]
  • ปอบอพาร์ทเมนต์ (1)
    [มากกว่า 6 เดือน]
  • จงกลกิ่งเทียน (0)
    [มากกว่า 6 เดือน]
  • F4 รักใสๆหัวใจเกินร้อย(ภาค2) (1)
    [มากกว่า 6 เดือน]
  • F4 รักใสๆหัวใจเกินร้อย(ภาค1) (0)
    [มากกว่า 6 เดือน]
  • ดูเนื้อหาทั้งหมด

     
         
     
    ปฎิทิน
     
     

    <เมษายน 2557>
     
    1431123456
    1578910111213
    1614151617181920
    1721222324252627
    182829301234
    19567891011
     
         
     
    สถิติบลอกนี้
     
     
    • คนเข้าบลอกนี้ทั้งหมด 39346
    • เฉพาะวันนี้ 21
    • ความคิดเห็น 8
    • จำนวนเรื่อง 31
    ให้คะแนนบลอกนี้
    แจ้งเนื้อหาบลอกไม่เหมาะสม
     
         
    F4 รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง
    Last Updated On: 17 พฤษภาคม 2553 - 13:47:00


    รักฉบับใหม่ หัวใจ 4 ดวง






    เรื่องย่อ รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง Boys Over Flowers (F4 เกาหลี)


    ชินฮวากรุ๊ป ตระกูลที่รวยที่สุดในโลก มีธุรกิจต่างๆ นาๆ มากมาย ทั้ง เครื่องใช้ไฟฟ้า รถยนต์ และโทรคมนาคม ไม่มีใครในเกาหลีใต้ที่ไม่รู้จัก ชินฮวากรุ๊ป และหนึ่งในธุรกิจก็คือโรงเรียนแห่งนี้ โรงเรียน ชินฮวา โรงเรียนแห่งแรกในประวัติศาสตร์เกาหลี ที่ได้รับการสนับสนุนจากประธานธิบดี ผู้ที่เชื่อว่าระบบเศรษฐกิจเป็นสิ่งสำคัญมากกว่าระบบการศึกษา และได้เขียนกฎหมายพิเศษเพื่อที่จะอำนวยความสะดวกให้กับโรงเรียนนี้ด้วย

    เรียกได้ว่าโรงเรียนแห่งนี้ไม่ได้สร้างให้คนธรรมดาทั่วไปมีสิทธิเข้าเรียนกันได้ง่ายๆ แต่เป็นแหล่งรวมบรรดาลูกหลานนักธุรกิจและมหาเศรษฐีระดับแนวหน้าของประเทศไว้มากมาย แต่ถ้าหากใครที่ได้เข้าเรียนที่โรงเรียนแห่งนี้แล้วล่ะก็ เรียกได้ว่าเหมือนปูทางสำหรับอนาคตได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว เพราะโรงเรียนแห่งนี้มีทั้งระดับอนุบาล ประถม มัธยมต้น มัธยมปลาย และมหาวิทยาลัยเลยทีเดียว

    และเพราะอย่างนี้นี่เองที่เป็นสาเหตุที่ทำให้นักเรียนทั่วประเทศเกิดความอิจฉาเด็กที่ได้เรียนที่นี่ และต้องเผชิญกับความกลัวและกดดัน ที่จะเข้าโรงเรียนแห่งนี้ ผู้ปกครองเองก็ต้องทนทุกข์จากการรับเข้าเรียนที่แสนยากลำบากนี้


    F4 เกาหลี Boys Over Flowers
    รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง F4 เกาหลี Boys Over Flowers

    F4 เกาหลี Boys Over Flowers
    รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง F4 เกาหลี Boys Over Flowers

    F4 เกาหลี Boys Over Flowers
    รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง F4 เกาหลี Boys Over Flowers

    F4 เกาหลี Boys Over Flowers
    รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง F4 เกาหลี Boys Over Flowers

    F4 เกาหลี Boys Over Flowers
    รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง F4 เกาหลี Boys Over Flowers

    F4 เกาหลี Boys Over Flowers
    รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง F4 เกาหลี Boys Over Flowers

    F4 เกาหลี Boys Over Flowers
    รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง F4 เกาหลี Boys Over Flowers

    F4 เกาหลี Boys Over Flowers
    รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง F4 เกาหลี Boys Over Flowers

    F4 เกาหลี Boys Over Flowers
    รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง F4 เกาหลี Boys Over Flowers

    F4 เกาหลี Boys Over Flowers
    รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง F4 เกาหลี Boys Over Flowers


    แต่อย่างไรก็ดี โรงเรียนแห่งนี้มีกลุ่มเด็กนักเรียนชายที่รวมตัวกันเป็นแก๊ง Flower Four (ฟลาวเวอร์โฟร์) หรือ F4 (เอฟโฟร์ ) ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีอภิสิทธิ์เหนือบรรดานักเรียนคนอื่นๆ แม้แต่อาจารย์ก็ยังไม่กล้าที่จะเข้าไปเกี่ยวข้อง เนื่องจากโรงเรียนนี้ได้รับเงินบริจาคก้อนโตมาจากพ่อแม่ของพวกเขา

    ซึ่งมีหัวหน้าแกงค์อย่าง กูจุนพโย ทายาท ชินฮวา ซุงวูบิน ทายาทบริษัทก่อสร้าง อิลชิน ที่มีมูลค่าหุ้นที่มากที่สุด และเป็นบริษัทที่มีเสถียรภาพมากที่สุดอีกด้วย ทั้งยังครอบครองไนท์คลับหรูหราอีกมายมาย โซยีจุง ศิลปินที่เด็กที่สุดในการเปิดตัวครั้งแรกที่ บิเอนนาเล่ อีกทั้ง ยูเนสโก้ ยังเลือกให้เขาเป็นศิลปินรุ่นเยาว์คนเดียวที่เก่งที่สุด และเค้ายังมีพรสวรรค์ในด้านคอมพิวเตอร์ และปู่ของยีจัง ยังเป็นเจ้าของพิพิธภัณฑ์วูซัง พิพิธภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกอีกด้วย ยุนจีโฮ ลูกชายคนเล็กของครอบครัวยุนซุก ที่ครอบครัวของเขาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตหมด เหลือเพียงเขาคนเดียวตั้งแต่เขาอายุได้เพียง 5 ขวบ เขาเป็นหลานชายของประธานาธิบดียุนซุก เป็นเจ้าของศูนย์ศิลปะซูอันและเป็นเจ้าของทีมฟุตบอลในลีคชั้นนำในยุโรปอีกด้วย

    ทั้ง 4 หนุ่มแก๊ง F4 มักจะแสดงอำนาจบาตรใหญ่ด้วยการนำกระดาษสีแดงเขียนข้อความว่า จาก...F4 หรือที่ทุกคนในโรงเรียนเรียกว่า ใบแดง ไปติดตามตู้ล็อคเกอร์ของนักเรียนที่แสดงพฤติกรรมต่อต้าน ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นนักเรียนชาย หากใครก็ตามที่โดนใบแดง จะถูกเพื่อนนักเรียนทั้งโรงเรียนรุมกลั่นแกล้ง และต้องลาออกไปในที่สุด

    กึมจันดี ลูกสาวร้านซักรีด ฐานะปานกลาง เธอเติบโตมากับน้ำเนื่องจากก่อนหน้านี้แม่ของเธอทำงานที่โรงอาบน้ำสาธารณะ เธอจึงเป็นนักว่ายน้ำระดับหัวแถวของโรงเรียน ในระหว่างที่เธอนำผ้าไปส่งที่โรงเรียนชินฮวา เธอได้ช่วยชีวิตนักเรียนคนหนึ่งที่กำลังคิดฆ่าตัวตายจากการได้รับใบแดงจากกลุ่ม F4 ทำให้ข่าวนี้แพร่สะพัดไปทั่ว สร้างความไม่พอใจกับประชาชนมากมาย ทำให้ผู้คนออกมาประท้วงต่อต่าน กลุ่ม ชินฮวา และระบบการศึกษาแบบพิเศษนี้

    ทางโรงเรียนจึงมอบทุนการศึกษาให้ กึมจันดี ในฐานะนักเรียนพิเศษให้เธอได้มาเรียนที่โรงเรียนแห่งนี้ แต่เธอเองไม่อยากไปเรียนเพราะคิดว่าโรงเรียนแห่งนี้มีแต่ลูกหลานคนรวย แต่ด้วยเพราะเธอต้องเห็นกับพ่อและแม่ของเธอที่ดูออกจะตื่นเต้นที่ลูกสาวจะได้ไปเรียนที่โรงเรียนแห่งนี้ เธอจึงต้องจำใจไปเรียน

    เมื่อเธอไปเรียนเธอก็เฝ้ามองเหล่าเด็กนักเรียนชายที่ถูก กูจุนพโย หัวหน้าแก๊ง F4 ทำร้าย เธอมักจะข่มความไม่พอใจของตนเองด้วยการวิ่งไปที่ระเบียงชั้นบนของโรงเรียน พร้อมกับตะโกนบ่นออกมาอย่างสุดเสียงซ้ำแล้วซ้ำเล่า ถึงความไร้สาระของระบบในโรงเรียนแห่งนี้ โดยหารู้ไม่ว่า ยุนจีโฮ แอบนอนงีบอยู่ในบริเวณนั้นเป็นประจำ

    ใจจริงแล้ว กึมจันดี รู้สึกชอบพอในนิสัยของ จีฮู ก็ด้วยเพราะเขาเป็นคนที่เงียบขรึม ไม่คุยโวโอ้อวดเหมือนสมาชิกแก๊ง F4 คนอื่นๆ และยังมาช่วยในตอนที่เธอเดือดร้อนหรือกำลังเศร้าทุกครั้งไป ทั้งสองเริ่มสนิทกัน จน กึมจันดี รู้ว่า ยุนจีโฮ แอบชอบ มินซอฮยอน เพื่อนที่เรียนด้วยกันมาตั้งแต่เด็กๆ ซึ่งตอนนี้ไปเป็นนางแบบอยู่ที่ประเทศฝรั่งเศส เธอมักจะเห็น จีฮู นั่งมองภาพโฆษณาของ มินซอฮยอน อยู่บ่อยๆ จนเมื่อมีข่าวว่า มินซอฮยอน จะแต่งงาน ทำให้ ยุนจีโฮ เกิดหมดอาลัยตายอยากในชีวิต มีแต่เพียง กึมจันดี เท่านั้นที่คอยให้กำลังใจ

    ด้วยความที่ต้องเผชิญหน้ากันอยู่หลายครั้ง จนกลายเป็นคู่ปากคู่ปรับประจำโรงเรียน ทำให้ กูจุนพโย และ กึมจันดี เริ่มใกล้ชิดกันมากขึ้น กูจุนพโย รู้สึกว่า กึมจันดี ไม่เหมือนกับผู้หญิงคนอื่นๆ ที่เคยผ่านเข้ามาในชีวิต ความรู้สึกดีๆ ที่มีต่อ กึมจันดี เริ่มก่อตัวขึ้นทีละน้อย จนกลายเป็นความรักในที่สุด แต่ในทางตรงกันข้าม กึมจันดี กลับรู้สึกว่า สิ่งที่ กูจุนพโย แสดงออกมาเหมือนจะพยายามหลอกตนให้ตกหลุมพรางบางอย่าง และที่สำคัญไปกว่านั้น เธอเริ่มมีใจให้กับ ยุนจีโฮ เข้าเสียแล้ว

    กูจุนพโย พยายามพิสูจน์ตนเองเพื่อหวังที่จะสามารถพิชิตใจ กึมจันดี ให้ได้ แต่อุปสรรคที่มากั้นขวางระหว่างความรักของทั้งสองช่างมีมากมายเหลือเกิน จนสมาชิกทั้ง 3 คน ของแก๊ง F4 ต้องออกโรงช่วยเหลือ บทสรุปความรักของ กูจุนพโย และ กึมจันดี จะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้ใน รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง Boys Over Flowers หรือ F4 เกาหลี ได้ทางช่อง 7 สี เริ่มตอนแรกเสาร์ที่ 26 กันยายน 2552

    F4 เกาหลี Boys Over Flowers
    รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง F4 เกาหลี Boys Over Flowers

    F4 เกาหลี Boys Over Flowers
    รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง F4 เกาหลี Boys Over Flowers

    F4 เกาหลี Boys Over Flowers
    รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง F4 เกาหลี Boys Over Flowers

    F4 เกาหลี Boys Over Flowers
    รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง F4 เกาหลี Boys Over Flowers

    F4 เกาหลี Boys Over Flowers
    รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง F4 เกาหลี Boys Over Flowers

    F4 เกาหลี Boys Over Flowers
    รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง F4 เกาหลี Boys Over Flowers

    F4 เกาหลี Boys Over Flowers
    รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง F4 เกาหลี Boys Over Flowers

    F4 เกาหลี Boys Over Flowers
    รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง F4 เกาหลี Boys Over Flowers

    F4 เกาหลี Boys Over Flowers
    รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง F4 เกาหลี Boys Over Flowers

    F4 เกาหลี Boys Over Flowers
    รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง F4 เกาหลี Boys Over Flowers

    F4 เกาหลี Boys Over Flowers
    รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง F4 เกาหลี Boys Over Flowers



    วิดีโอ คลิป ละคร รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง F4 เกาหลี Boys Over Flowers


    วิดีโอ คลิป ละคร รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง F4 เกาหลี Boys Over Flowers



    วิดีโอ คลิป ละคร รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง F4 เกาหลี Boys Over Flowers



    รายชื่อนักแสดงนำใน รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง Boys Over Flowers หรือ F4 เกาหลี




    ลีมินโฮ รับบทเป็น กูจุนพโย ใน รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง f4 เกาหลี

    ชื่อจริง : Lee Min Ho
    วันเกิด : 22 มิถุนายน 2530
    ราศี : กรกฎ
    ส่วนสูง : 185 เซนติเมตร
    กรุ๊ปเลือด : A

    ผลงานในวงการ :

    ละครทีวี
    - Love Hymn (MBC,2005)
    - Secret Campus (EBS,2006)
    - Mackerel Run (SBS,2007),
    - I'm Sam (KBS2,2007)
    - But I Don't Know too (MBC,2008)
    - Boys Before Flowers หรือ f4 เกาหลี (KBS)

    ภาพยนตร์

    - Repechage (1997)
    - Ghost Lives (2004)
    - Arang (2006)
    - Humming (2007)
    - Public + Enemy Returns (2008)
    - Our School E.T (2008)




    คิมฮยอนจุง รับบทเป็น ยุนจีโฮ ใน รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง f4 เกาหลี

    ชื่อจริง : Kim Hyun Joong
    วันเกิด : 6 มิถุนายน 2529
    ราศี : เมถุน
    ส่วนสูง : 180 เซนติเมตร
    กรุ๊ปเลือด : B
    งานอดิเรก : เล่นกีต้าร์, เล่นเปียโน, เต้นรำ

    ผลงานในวงการ:

    ละครทีวี
    - Nonstop5 (MBC,2005)
    - Can Love Be Refilled? (KBS,2005)
    - Hotelier (TV Asahi,2007)
    - Spotlight (MBC,2008)
    - Boys Before Flowers หรือ f4 เกาหลี (KBS)

    เพลง
    - หัวหน้าวงและหนึ่งในนักร้องนำวง SS501




    คิมบอม รับบทเป็น โซยีจุง ใน รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง f4 เกาหลี

    ชื่อในวงการ : Kim Bum
    ชื่อจริง : Kim Sang Bum
    วันเกิด : 7 กรกฎาคม 2532
    ราศี : กรกฎ
    ส่วนสูง : 181 เซนติเมตร
    น้ำหนัก : 63 กิโลกรัม
    งานอดิเรก : เล่นกีต้าร์, เล่นเปียโน, เต้นรำ

    ผลงานในวงการ :

    ละครทีวี
    - Outrageous Women (MBC,2006)
    - Unstopable High Kick (MBC,2006)
    - East of Eden (MBC,2007)
    - Boys Before Flowers หรือ f4 เกาหลี (KBS)

    ภาพยนตร์
    - I Like It Hot (2008)
    - Gosa/The Story (2008)




    คิมจุน รับบทเป็น ซุงวูบิน ใน รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง f4 เกาหลี

    ชื่อในวงการ : Kim Joon
    ชื่อจริง : Kim Hyung Joon
    วันเกิด : 3 กุมภาพันธ์ 2528
    ราศี : กุมภ์
    ส่วนสูง : 183 เซนติเมตร
    น้ำหนัก : 64 กิโลกรัม
    กรุ๊ปเลือด : O

    ผลงานในวงการ:

    ละครทีวี
    - Boys Before Flowers หรือ f4 เกาหลี (KBS)

    เพลง
    - หนึ่งในนักร้องนำวง T-Max




    คูเฮซอน กึมจันดี ใน รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง f4 เกาหลี

    ชื่อจริง : Koo Hye Sun
    วันเกิด : 9 พฤศจิกายน 2527
    ราศี : พิจิก
    ส่วนสูง : 163 เซนติเมตร
    น้ำหนัก : 42 กิโลกรัม
    กรุ๊ปเลือด : A

    ผลงานในวงการ :

    ละครทีวี
    - Drama City (KBS2,2004-2005)
    - Nonstop (MBC, 2005)
    - Ballad Of Suh Dong (SBS,2005)
    - Pure 19 (KBS1, 2006)
    - The King and I (SBS, 2007)
    - Strongest Chil Woo (KBS2, 2008)
    - Boys Before Flowers หรือ f4 เกาหลี (KBS)

    ภาพยนตร์
    - August Rush (2007)

    ผลงานอื่นๆ
    - พิธีกรรายการเพลง Inikigayo ช่อง SBS (2006-2007)
    - ร้องเพลงประกอบละครเรื่อง Pure19
    ดูซีรีย์เกาหลีย้อนหลังเรื่อง รักฉบับใหม่หัวใจ4ดวง

    • ซีรี่ส์ รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง (F4เกาหลี) พากษ์ไทย (ตอนที่ 1)
    • ซีรี่ส์ รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง (F4เกาหลี) พากษ์ไทย (ตอนที่ 2)
    • ซีรี่ส์ รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง (F4เกาหลี) พากษ์ไทย (ตอนที่ 3)
    • ซีรี่ส์ รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง (F4เกาหลี) พากษ์ไทย (ตอนที่ 4)
    • ซีรี่ส์ รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง (F4เกาหลี) พากษ์ไทย (ตอนที่ 5)
    • ซีรี่ส์ รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง (F4เกาหลี) พากษ์ไทย (ตอนที่ 6)
    • ซีรี่ส์ รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง (F4เกาหลี) พากษ์ไทย (ตอนที่ 7)
    • ซีรี่ส์ รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง (F4เกาหลี) พากษ์ไทย (ตอนที่ 8)
    • ซีรี่ส์ รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง (F4เกาหลี) พากษ์ไทย (ตอนที่ 9)
    • ซีรี่ส์ รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง (F4เกาหลี) พากษ์ไทย (ตอนที่ 10)
    • ซีรี่ส์ รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง (F4เกาหลี) พากษ์ไทย (ตอนที่ 11)
    • ซีรี่ส์ รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง (F4เกาหลี) พากษ์ไทย (ตอนที่ 12)
    • ซีรี่ส์ รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง (F4เกาหลี) พากษ์ไทย (ตอนที่ 13)
    • ซีรี่ส์ รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง (F4เกาหลี) พากษ์ไทย (ตอนที่ 14)
    • ซีรี่ส์ รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง (F4เกาหลี) พากษ์ไทย (ตอนที่ 15)
    • ซีรี่ส์ รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง (F4เกาหลี) พากษ์ไทย (ตอนที่ 16)
    • ซีรี่ส์ รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง (F4เกาหลี) พากษ์ไทย (ตอนที่ 17)
    • ซีรี่ส์ รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง (F4เกาหลี) พากษ์ไทย (ตอนที่ 18)
    • ซีรี่ส์ รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง (F4เกาหลี) พากษ์ไทย (ตอนที่ 19)
    • ซีรี่ส์ รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง (F4เกาหลี) พากษ์ไทย (ตอนที่ 20)
    • ซีรี่ส์ รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง (F4เกาหลี) พากษ์ไทย (ตอนที่ 21)
    • ซีรี่ส์ รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง (F4เกาหลี) พากษ์ไทย (ตอนที่ 22)
    • ซีรี่ส์ รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง (F4เกาหลี) พากษ์ไทย (ตอนที่ 23)
    • ซีรี่ส์ รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง (F4เกาหลี) พากษ์ไทย (ตอนที่ 24)
    • ซีรี่ส์ รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง (F4เกาหลี) พากษ์ไทย (ตอนที่ 25) ตอนจบ
    • ซีรี่ส์ รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง (F4เกาหลี) 5 ปีต่อมา




    อ่านทั้งหมด: 2916, ความเห็นทั้งหมด: 1
     ปลื้มF4มากๆคะ โดยเฉพาะ ยุนจีฮูนะคะหล่อมั่กมั่กคะ
    โดย - kofir - วันที่ 11 มิถุนายน 2553 เวลา 21:33

    แสดงความเห็น
    ข้อความ
       
      
     
     
       
    แนบรูป *เฉพาะสมาชิกเท่านั้น
    จาก  
    พิมพ์คำว่า คนไทย ในช่องนี้ ->

    เรื่องราวอื่นๆจากบลอกเพื่อนบ้าน

    ดีโพลมา1960)ไปเที่ยวpattaya dolphin worldและซีมูนรีสอร์ท
    สุเทพ เวทีสวนลุมพินี 15 04 57(ดีโพลมา1962)
    Sv พระศิวะ แผ่นที่ ๒๙ (ดีโพลมา1961)
    https://www.youtube.com/watch?v=oifxuZZ9F7A
    รับนักเรียนนักศึกษาหางานพิเศษช่วงปิดเทอม รับจำนวนมาก คลิกเลยที่นี่ค่ะ
    ร้อยข่าวสุดสัปดาห์ 13 04 57(ดีโพลมา1959)
    รับคนคีย์ข้อมูลผ่านเน็ต จำนวนมาก สามารถทำที่บ้านได้
    Sv พระศิวะ แผ่นที่ ๒๘(ดีโพลมา1958)
    เวทีสวนลุมพินี 12 04 57(ดีโพลมา1957)
    พระมหาสมปอง บรรยายธรรม(ดีโพลมา1956)
    งานพิเศษหลังเลิกเรียน-เลิกงาน ทำช่วงเย็น สนใจคลิกเลย
    สุเทพ เวทีสวนลุมพินี 12 04 57(ดีโพลมา1955)
    Sv พระศิวะ แผ่นที่ ๒๗(ดีโพลมา1954)
    ประยุทธ์" ยันไม่ปล่อยให้เกิดความรุนแรง (ดีโพลมา1953)
    งาน part time งานยอดนิยมของวัยรุ่น
    Sv พระศิวะ แผ่นที่ ๒๖(ดีโพลมา1952)
    ติดตั้ง DHCP ubuntu server 10.04
    การติดตั้งODBC Driver3.51บนwin64bit
    สุเทพ เวทีสวนลุมพินี 10 04 57 (ดีโพลมา1951)
    งานพิมพ์ข้อมูลผ่าน word สามารถทำเป็นงานนอกเวลาได้ค่ะ
    ตุ๊ก ญาณี เปิดใจโดนปลด! จากพิธีกร! (ดีโพลมา1950)
    ชวนนท์ บี้ รัฐบาล ให้เร่งรัดจับตัวนายโกตี๋(ดีโพลมา1949)
    Sv พระศิวะ แผ่นที่ ๒๕(ดีโพลมา1948)
    การติดตั้ง dhcp 3-server บน Ubuntu
    การติดตั้ง DHCP บน Ubuntu 12.04.4 TLS
    รับด่วน งานคีย์ข้อมูล งานนอกเวลา ทำหยุดเสาร์-อาทิตย์
    สุเทพ เวทีสวนลุมพินี 09 04 57(ดีโพลมา1947)
    Sv พระศิวะ แผ่นที่ ๒๔(ดีโพลมา1946)
    'งานแถลงข่าว"เริงลีลาศเพลงลาติน(ดีโพลมา1945)
    ยังรับจัดไฟแนนซ์รถยนต์ ปี 93 หรือไม่?
    มหาสงกรานต์ ดินแดนเสน่ห์ ทะเลวัง
    ตรวจดูเลขพัสดุ สินค้า
    หางานเสริม คีย์ข้อมูล รับงานมาทำที่บ้าน คลิกที่นี่ด่วนค่ะ
    สุเทพ เวทีสวนลุมพินี 08 04 57 (ดีโพลมา1944)
    สภาทนายฯ ออกแถลงการณ์(ดีโพลมา1943)
    Sv พระศิวะ แผ่น ๒๓(ดีโพลมา1942)
    บทสวดสรรเสริญ शिव พระศิวะ สงบ เพราะ (ดีโพลมา1941)
    win7 เข้า samba ไม่ได้ แก้ regedit
    การติดตั้งSamba ServerบนCentOS6
    วันนี้จะพารู้จักกับประเทศบรูไนกันค่ะ
    หางานทำที่บ้าน เลือกเวลาทำงานได้ รับด่วนค่ะ
    เวทีสวนลุมพินี 07 04 57 (ดีโพลมา1940)
    ไม่ผิดหวัง Thirty Seconds To Mars(ดีโพลมา1939)
    ร้อยข่าวบลูสกาย 07 04 57 เบรค 1(ดีโพลมา1938)
    Sv พระศิวะ แผ่น ๒๒(ดีโพลมา1937)
    เวทีสวนลุมพินี 06 04 57(ดีโพลมา1936)
    เอกนัฏ" เย้ย! นปช.ชุมนุมแค่2หมื่น(ดีโพลมา1935)
    ปิดบัญชีโหดโคตรมือปืนระห่ำ(ดีโพลมา1934)
    งานที่บ้าน งานช่วงว่าง ทำงาน 1-3 ชั่วโมง คลิกเลย
    สุเทพ เวทีสวนลุมพินี 05 04 57(ดีโพลมา1933)

    เลือกดูบลอก Search:
    ใช้เวลาประมวลผลหน้านี้ 62.4001ms