เข้าสู่ระบบ จำนวนคนออนไลน์ 7948 คน
ผลิตภัณฑ์ ของ สุพรีเดอร์ส
เข้ามาอ่านกันเลย นานาน่ารู้
 
หัวข้อล่าสุด
 
 
 • Beauty yourself (0)
  [มากกว่า 6 เดือน]
 • บิวตี้ ทริค เดือน มีนาคม '51 (0)
  [มากกว่า 6 เดือน]
 • นานาน่ารู้นะจ๊ะ เกียวกับผลิตภัณฑ์บริษัท (0)
  [มากกว่า 6 เดือน]
 • สินค้าของเรา (0)
  [มากกว่า 6 เดือน]
 • คุณภาพของผู้ใช้ (0)
  [มากกว่า 6 เดือน]
 • เครื่องสำอางค์ (0)
  [มากกว่า 6 เดือน]
 • ดื่มน้ำรักษาโรค (0)
  [มากกว่า 6 เดือน]
 •  
     
   
  ปฎิทิน
   
   

  Calendar
  Title and navigation
  Title and navigation
  <กุมภาพันธ์ 2008>
  กุมภาพันธ์ 2008
   
  528293031123
  645678910
  711121314151617
  818192021222324
  9252627282912
  103456789
   
     
   
  สถิติบลอกนี้
   
   
  • คนเข้าบลอกนี้ทั้งหมด 12436
  • เฉพาะวันนี้ 1
  • ความคิดเห็น 0
  • จำนวนเรื่อง 7
  ให้คะแนนบลอกนี้
  แจ้งเนื้อหาบลอกไม่เหมาะสม
   
     
  26/2/2551 20:49:00

  ลดไขมันต้อง...ลดแป้งควบคู่กัน

               เราจะเห็นกันมามาก คนทั่วโลกเอาจริงเอาจังกับการลดไขมันแต่กลับอ้วน ขึ้นมาก ! เป็นโรคหัวใจมากขึ้น ! นั้นเป็นเพราะว่าเมื่อเราลดการทานไขมัน แต่เรายังทานแป้ง, น้ำตาล โดยไม่จำกัดและไม่ระวังภัย
               อาหารพวกแป้ง เช่น ข้าว, ก๋วยเตี๋ยว, ขนมปัง, ของหวาน รวมทั้งผลไม้รสหวาน เมื่อเราทานเข้าไปจะถูกเปลี่ยนไปเป็นน้ำตาลในกระแสเลือด และไปกระตุ้นให้ร่างกายหลั่งอินซูลินที่เป็นฮอร์โมนผลิตจากตับอ่อน ให้คอยควบคุมการเปลี่ยนน้ำตาลเป็นพลังงาน หรือเปลี่ยนไขมันสะสมไว้
               ในแต่ละวันร่างกายเราจะมีการทำกิจกรรม โดยเกี่ยวเนื่องกับน้ำตาลต้องถูกเปลี่ยนเป็นพลังงาน และเปลี่ยนเป็นไขมันและมีระดับน้ำตาลในเลือดลดลง เราจึงมีสัญญาณของความหิวอยู่เสมอ จึงทานอาหารที่เป็นแป้งและน้ำตาลไปบำบัดความหิวอยู่ตลอด แทนที่จะทำให้ร่างกายหันไปหาไขมันที่สะสมไว้ซึ่ง มีอยู่ 3 วิธี คือ การออกกำลังกาย, การอดอาหาร (ทั้ง 2 วิธีนี้มักได้ผลระยะสั้น) และการลดการทานแป้งกับน้ำตาลให้กับร่างกาย (ซึ่งวิธีนี้จะช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดค่อนข้างคงที่ในระดับต่ำ ไม่หิวบ่อยร่างกายจะไปถึงไขมันที่สะสมอยู่มาเผาผลาญเป็นพลังงาน และเป็นหนทางที่จะลดปัญหาน้ำหนักตัวเกินหรือโรคอ้วนได้)

               การลดการทานแป้งด้วยทางเลือกที่ควรทำ
               1. เลือกทานอาหารที่มีค่าความสามารถในการดูดซับและเปลี่ยนแป้งไปเป็นน้ำตาลในเลือดต่ำ (GI ต่ำ หรือ glycemic index ต่ำ)
               @ DMW เป็นนวัตกรรมทางโภชนาการที่มี คาร์โบไฮเดรต มีค่า GI ต่ำ (ฟรุกโตส มีค่า GI = 23, มอลติตอล มีค่า GI = 29 ในขณะที่น้ำตาล ค่า GI สูง = 65)

               2. ทานสารสกัดจากธรรมชาติที่มีผลต่อการลดการทานแป้งและน้ำตาล ได้แก่
               2.1 สารสกัดจากถั่วขาว ต้านการเปลี่ยนแป้งเป็นน้ำตาล โดยส่งผลให้แป้งย่อยยากขึ้น จึงทำให้ร่างกายของเราได้รับปริมาณแคลอรี่ลดลง ส่งผลให้ร่างกายลดอัตราการสร้างไขมันส่วนเกิน นอกจากนี้แป้งที่ไม่ถูกย่อย จะทำให้เกิดความรู้สึกว่าอิ่มนาน จึงช่วยลดความอยากอาหารได้
               2.2 โคเมียมพิโคลิเนต ช่วยเร่งการเผาผลาญพลังงานให้ได้เร็วมากยิ่งขึ้น และเพิ่ม HDL ที่มีบทบาทในการเปลี่ยนแปลงปริมาณของไขมันในร่างกาย รวมทั้งมีผลในการกำจัด LDL จึงช่วยลดการอุดตันของหลอดเลือด หรือการแข็งตัวของเลือด
               2.3 Alpha Lipoic acid (ALA), Brewer'S Yeast เร่งการเผาผลาญน้ำตาลและไขมัน ช่วยให้ไขมันที่สะสมบริเวณใต้ผิวหนังนั้น สลายตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงทำให้ร่างกายของเรานั้น กระชับมากยิ่งขึ้น
               2.4 สารสกัดจากเมล็ด Fenugreek มีประสิทธิภาพสูงในการยับยั้งกานดูดซึมน้ำตาลจากลำไส้เล็ก ดูดซับส่วนเกิน ควบคุมระดับน้ำตาล ช่วยให้การควบคุมน้ำหนักเป็นไปได้ง่ายมากยิ่งขึ้น 

  เปิดหน้าต่างสุขภาพ

            สวัสดีค่ะ สำหรับคอลัมน์เปิดหน้าต่างสุขภาพนี้ เราได้รับเกียรติจาก ผู้บริหารการขายระดับมงกุฎนพรัตน์ คุณยุพิน สาจันทร์ ใช้บริการศูนย์สมุทรปราการ ได้ให้เกียรติกับคอลัมน์เปิดหน้าต่างสุขภาพ เพื่อจะบอกถึงวิธีการลดน้ำหนักที่ไม่ทรมาน และได้ผล 100% แล้วยังทำให้มีผิวพรรณ สดใส สุขภาพแข็งแรง สัดส่วนกระชับ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาทำความรู้จักกับคุณยุพินกันเลยค่ะ
            "สวัสดีค่ะ ดิฉันก็เป็นอีกคนหนึ่งนะค่ะที่เข้าคอร์สลดน้ำหนัก กับผลิตภัณฑ์ DMW อยากบอกว่าประทับใจมากค่ะกับผลิตภัณฑ์ เพราะเห็นผลชัดเจนมากค่ะ ซึ่งก่อนอื่นขอพูดถึงก่อนหน้าที่จะลดน้ำหนักก่อนนะค่ะ
            ก่อนนี้ดิฉันน้ำหนักตัว 70 กก. สูง 156 ซม. ยอมรับนะค่ะ ว่าก่อนนี้ดิฉันก็ถือว่าเป็นอีกคนหนึ่งที่ถือว่าอ้วนก็ได้ ซึ่งตัวดิฉันเองก็พยายามลดเหมือนกัน แต่ไม่ค่อยได้ผลเพราะเนื่องจากว่าเวลาทำงานของเราไม่แน่นอน ซึ่งบางครั้งออกพบลูกค้า บางวันก็เลิกดึก ซึ่งจะไม่สม่ำเสมอเรื่องของเวลา ดังนั้นการรับประทานอาหารของเราก็ไม่เป็นเวลาตามมาและอีกอย่าง ตัวของดิฉันจะมีปัญหาเรื่องของผิวหน้าค่ะ ซึ่งดิฉันจะเป็นสิวตลอด เพราะว่าเกิดจากที่เรารับประทานอาหารไม่ถูกหลัก ซึ่งบางครั้งก็เผ็ดเกินหรือเค็มเกิน ซึ่งตรงนี้ก็ส่งผลให้สิวเกิดขึ้นได้ง่าย และการพักผ่อนไม่เพียงพอ จึงทำให้สิวของดิฉันนั้นรักษาไม่หายและผิวกายของดิฉันก็เหมือนกัน จะมีผิวที่ไม่ค่อยเรียบเนียนและแห้ง และที่เป็นปัญหาสำหรับผู้หญิงคือส่วนเกินบริเวณต้นขา, สะโพก, ต้นแขน ซึ่งจะทำให้สัดส่วนบริเวณนั้นของเราไม่กระชับ
            แต่พอดิฉันได้เริ่มเข้าคอร์สกับผลิตภัณฑ์ DMW ได้ฟังข้อมูลผลิตภัณฑ์จากคุณหมอ ทราบถึงคุณประโยชน์ คุณค่าของส่วนประกอบต่างๆ ในผลิตภัณฑ์ DMW จึงทำให้เรามีกำลังใจที่จะลดน้ำหนัก ดิฉันจึงตัดสินใจเข้าคอร์ส ซึ่งเริ่มแรกในการรับประทานผลิตภัณฑ์ ต้องยอมรับนะค่ะว่าดิฉันไม่สามารถรับประทานอาหารมื้อหลักได้เลย ยกเว้นโยเกิร์ต ซึ่งตอนนั้นก็กลุ้มใจเหมือนกัน กลัวลดน้ำหนักไม่ได้ จึงได้ปรึกษาคุณหมอ ซึ่งคุณหมอก็ให้รับประทานโยเกิร์ตอย่างเดียวสำหรับอาหารมื้อหลัก ดังนั้นใน 1 วัน ดิฉันจะรับประทานอาหารดังนี้
            1. อาหารมื้อหลัก จะรับประทานโยเกิร์ตวันละ 5 ซอง
            2. อาหารมื้อรอง จะรับประทาน ปลากะตัก, คัพเค้ก, ขาไก่ และดริ้ง ซึ่งจะรับประทานสลับกันค่ะ
            ซึ่งบางท่านจะสงสัยว่า ในหนึ่งวัน รับประทานแค่นี้จะหิวไหม ขอตอบเลยค่ะว่าไม่หิว เพราะว่าดิฉันจะไม่ยอมปล่อยให้หิวจนเกินไป ซึ่งถ้าหากเราหิวเมื่อไหร่ ดิฉันจะรีบรับประทานเลยค่ะ จะไม่ปล่อยให้ตัวเองหิวจนเกินไป เพราะถ้าหากเราปล่อยให้เราหิวจนเกินไป ในมื้ออาหารต่อไปจะทำให้เราทานเยอะมากขึ้น ซึ่งจะทำให้เรานั้น ควบคุมน้ำหนักไม่ได้ และสิ่งที่ทำควบคู่กับการลดน้ำหนัก คือการออกกำลังกายทุกวัน วันละ 30 นาที (ขั้นต่ำค่ะ) และสลับกับการปั่นจักรยานกลางอากาศเพื่อบริหารต้นขา และสะโพก หรือใน 1 วัน สามารถออกได้ตลอดนะค่ะ หากคุณมีเวลาว่าง แต่อยากบอกว่าการออกกำลังกายควรที่จะออกอย่างต่อเนื่องนะค่ะ เพื่อให้ได้ผลชัดเจนมากขึ้น
            ก็เป็นเวลา 4 เดือน แล้วนะค่ะ ที่ดิฉันเข้าคอร์สลดน้ำหนัก อยากบอกว่าจากน้ำหนัก 70 กก. ลดเหลือ 57 กก. ซึ่งลดลง 13 กก. ต้นแขน, ต้นขา, สะโพก ลดลงมากค่ะ หน้าอกกระชับขึ้น สัดส่วนต่างๆ กระชับเข้ารูปมากค่ะ ผิวพรรณของดิฉันเรียบเนียน ผิวสดใส เต่งตึงขึ้น บนใบหน้าสิวก็หายไป ภูมิใจมากค่ะ ไม่ผิดหวังเลยค่ะกับผลิตภัณฑ์ DMW
            หากท่านใดยังท่านใดอยากมีสุขภาพที่แข็งแรง และผิวพรรณที่สดใส ผลิตภัณฑ์ DMW ช่วยท่านได้นะค่ะ "
            อยากทราบไหมค่ะว่าคุณยุพิน อายุเท่าไหร่ ก็ตอนนี้คุณยุพิน 30 ปี ค่ะ และมีบุตร 1 คน อายุ 7 ขวบ เห็นไหมค่ะว่า ถ้าไม่บอกทุกท่านคงไม่ทราบ เพราะว่าคุณพี่เขายังดูสดใส หากท่านใดอยากมีสุขภาพ ร่างกายที่แข็งแรงและมีผิวพรรณที่สดใส ผลิตภัณฑ์ DMW เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของท่านนะค่ะ และช่วงนี้อาการเ็ย็นแล้วอย่าลืมรักษาสุขภาพกันนะค่ะ


  ถาม-ตอบ ปัญหาสุขภาพ

               สวัสดีค่ะสมาชิกสุพรีเดอร์มทุกท่าน ฉบับนี้เป็นเดือนแห่งความพิเศษที่จะได้มอบทั้งความรัก ความสุข ความผูกพันธ์ด้วยสายใยของชาวสุพรีเดอร์ม ทางคอลัมน์ถาม-ตอบ ก็มีความยินดีตอบทุกคำถามที่ได้สอบถามเข้ามาเช่นเดิมค่ะ

                 Q. มีสมาชิกสุพรีเดอร์มมาแนะนำให้ทาน ผลิตภัณฑ์มาสเตอร์ออย ดิฉันอายุ 56 ปี จะทานได้ไหมค่ะ ?
                A. ทานได้ค่ะ ผลิตภัณฑ์มาสเตอร์ออย เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบของน้ำมันปลา ซึ่งมีคุณค่าของกรดไขมันจำเป็นชนิดไม่อิ่มตัวในกลุ่มโอเมก้า 3 คือ อีพีเอ (EPA) และ ดีเฮชเอ (DHA) ทำหน้าที่ควบคุมระดับ โคเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ในกระแสเลือด ลดการเสี่ยงของการเกืดโรคหัวใจและช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพการทำงานของสมองทำให้ความจำดีขึ้น แนะนำให้รับประทานครั้งละ 1000 มิลลิกรัม หลังอาหารเช้าและเย็น

               Q. ปกติดิฉันทานโปรตีนมิกซ์พลัสแทนอาหารมื้อเย็นอยู่ ถ้าจะเปลี่ยนเป็นผลิตภัณฑ์ Deep Marine Whey ได้เลยหรือเปล่าค่ะ ?
               A. Deep Marine Whey เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นของนวัตกรรมทางโภชนาการจะได้รับคุณค่าสำคัญของ Whey Protein เข้มข้น Collagen จากปลาทะเลน้ำลึก ใยอาหารคุณภาพสูงปราศจากน้ำตาลทราย มีให้เลือก 4 รส คือรสหมู รสต้มยำกุ้ง รสเห็ด รสข้าวโพด ทานแทนมื้ออาหารจะช่วยลดพลังงานส่วนเกินเป็นผลดีต่อการลดและควบคุมน้ำหนักค่ะ

               Q. อยากทานอาหารเสริมที่สามารถเผาผลาญไขมัน เพราะำไม่มีเวลาออกกำลังกายและส่วนใหญ่นั่งทำงานตลอดทั้งวัน ช่วยแนะนำด้วยค่ะ ?
               A. การเผาผลาญไขมันจะเกิดขึ้นในเมื่อร่างกายมีการทำกิจกรรมจึงขอแนะนำ ซี แอล เอ 900 เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีกรดไขมันจำเป็น สกัดจากน้ำมันดอกคำฝอยเข้มข้น จาก Cognis USA 1160 มก. ให้ ซี แอล เอ บริสุทธิ์ 900 มก. ช่วยลดการสะสมของไขมันใหม่ เร่งการสลายของไขมันส่วนเกิน ช่วยกระตุ้นการสร้างมวลกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรง แม้กระทั่งเวลาที่เราอยู่นิ่งหรือกระทั่งนอนหลับ และยังช่วยให้ผิวพรรณตึง กระชับ ไม่หย่อนยาน
               วิธีรับประทาน ให้ทานครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 2 ครั้ง พร้อมอาหารเช้า-เย็น 
  26/2/2551 20:45:00

  สุพรีเดอร์ม เป็นบริษัทขายเกี่ยวกับเครื่องสำอางค์ อาหารเสริม เป็นต้น

  เงื่อนไขการสมัครสมาชิก

  1. ผู้สมัครต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 15 ปีบริบูรณ์
  2. ผู้สมัครต้องไม่เคยมีชื่อปรากฏในทะเบียนสมาชิกของบริษัทฯ มาก่อน
  3. ในกรณีของสามี-ภรรยาบริษัทฯอนุญาตให้สมัครเพียงท่านใดท่านหนึ่งเท่านั้น ยกเว้นเมื่อได้ รับตำแหน่งมงกุฎนพรัตน์แล้ว
  4. ใบสมัครจะต้องมีลายเซ็น ที่แท้จริงของผู้สมัครและผู้แนะนำ มิฉะนั้นจะถือว่าเป็นโมฆะ
  5. การสมัครต้องแนบสำเนาบัตรประชาชนและสำเนาบัตรประจำตัวผู้เสียภาษี พร้อมลายเซ็นรับรองสำเนาตรงกันกับในสมัครด้วยทุกครั้ง
  6. การสมัครต้องแจ้งชื่อและรหัสของผู้แนะนำด้วย
  7. การสมัครเป็นสมาชิกแล้วไม่สามารถเปลี่ยนชื่อผู้แนะนำได้
  8. กรณีบัตรสูญหายหรือย้ายสถานที่อยู่ใหม่กรุณาแจ้งแผนกคอมมิชชั่น ณ ที่ทำการบริษัทสุพรีเดอร์มฯ เลขที่ 65/10-12 อาคารชำนาญเพ็ญชาติ ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310 และที่ศูนย์สุพรีเดอร์มทุกแห่ง ภายใน 30 วัน
  9. สำหรับตำแหน่งสมาชิก,ผู้ช่วยหัวหน้าทีม(ผช.)และหัวหน้าทีม (หน.) ถ้าไม่มียอดสั่งซื้อ
  ผลิตภัณฑ์ติดต่อกันเป็นระยะเวลา 12 เดือน จะพ้นสภาพการเป็นสมาชิก แต่สามารถ สมัครใหม่ได้ โดยถือว่าเป็นการเข้าสมัครเป็นสมาชิกใหม่
  10. ผู้บริหารการขาย(ผบ.)ขึ้นไปที่มียอดสั่งซื้อในชื่อของตัวเองไม่ถึง1,000พีวี และไม่เคย ได้รับ คอมมิชชั่นเลยแม้แต่ครั้งเดียวในระยะเวลา 12 เดือนจะพ้นสภาพการเป็น สมาชิก แต่สามารถสมัครใหม่ได้ โดยถือว่าเป็นการเข้าสมัครเป็นสมาชิกใหม่
   

  ค่าธรรมเนียมการสมัคร 160 บาท ซึ่งจะได้รับอุปกรณ์การขายต่าง ๆ ดังนี้
  • แฟ้มใส่ชุดสมัคร
  • คู่มือแผนการดำเนินธุรกิจ
  • แคตตาล็อคผลิตภัณฑ์
  • ใบสมัครสมาชิก
  • ใบสั่งซื้อผลิตภัณฑ์
  • กฎระเบียบต่าง ๆ ของบริษัทฯ

   สนใจติดต่อได้ที่ E-mail eyeshield21_pingnueng@hotmail.com    
                         คุณ หนึ่ง สนใจสอบถามทาง E-mail จะสะดวกกว่า
                          แก้ไขล่าสุดเมื่อ 26/2/2551 20:38:00

  วารสารทางการแพทย์ บอกว่าเมื่อตื่นนอนตอนเช้า ความเข้มของโลหิตยังสูงและมีผลต่อระบบ ความดันโลหิตในร่างกาย แพทย์แนะนำว่าทันทีที่ตื่นนอนให้ดื่มน้ำทันทีหนึ่งแก้ว เพื่อลดความเข้มของโลหิต พวกเราลองดูละกัน อีกอย่างที่พบมาก็คือ ท่านพุทธทาสก็ทำแบบนี้เหมือนกัน

  เมื่อเร็วๆ นี้ มีคนมากมายส่งเสริมวิธีดื่มน้ำ เพื่อให้ร่างกายมีสุขภาพสมบูรณ์

  นี่เป็นแบบนิยมอันดีงามอย่างหนึ่ง ชีวิตที่ดำรงอยู่ได้นอกจากอากาศที่บริสุทธิ์ก็คือน้ำ 
  น้ำหนักตัวของคนเรา 2 ใน 3 ส่วนเป็นน้ำจึงมีคนว่าคนประกอบด้วยน้ำ  อันที่จริงน้ำสามารถปรับอุณหภูมิในร่างกายของคนได้ สามารถทำให้ไตทำงานเป็นปกติขับถ่ายสิ่งโสโครกให้ออกจากร่างกายได้
   

  นายแพทย์แนะนำบ่อยๆ ว่าดื่มน้ำให้มากทุกๆ วัน

  วิธีดื่มน้ำรักษาโรคต่างๆ ตามที่ได้ทดสอบมาแล้วได้ผลดี ตื่นเช้าลุกขึ้น ไม่ล้างหน้า ไม่บ้วนปาก แล้วดื่มน้ำสุก 5 แก้ว (ขวดวิสกี้บรรจุได้ 3 แก้ว) หรือน้ำหนักของน้ำ 1.26 ก.ก.เท่ากับ 5 แก้วรวดเดียว จะรู้สึกหายใจเหนื่อยอึดอัดไปหน่อย หลังจากนั้นจะปัสสาวะบ่อยๆ การปฏิบัติยากลำบากเช่นนี้ หากผู้ที่ไม่มีความเชื่อมั่นอาจจะเลิกเสียกลางคัน ผู้ที่ใช้สมองทั้งวันทั้งคืนในธุรกิจการค้า หาเวลาว่างไปออกกำลังมิได้ทุกเช้าควรปฏิบัติดื่มน้ำรักษาโรคแทนการออกกำลังกาย เชื่อมั่นได้ว่าจะต้องปราศจากโรค ชีวิตยั่งยืนอย่างไม่ต้องสงสัย

  ในระยะนี้มีผู้ใจบุญพิมพ์คำอธิบายวิธีดื่มน้ำรักษาโรคต่างๆ ส่งไปให้เพื่อนฝูง เพื่อนที่ได้รับรู้สึกขอบคุณอย่างยิ่งการที่ช่วยซึ่งกันและกันแบบนี้ ควรจะเผยแพร่ให้มากขึ้น

  ผู้เขียนยินดีให้ "วิธีดื่มน้ำรักษาโรคของจีนนี้เปิดเผยให้ผู้อ่านได้มีโอกาสค้นคว้าและทดลอง" ได้เป็นเรื่องที่ไม่น่าเชื่อ แต่ความเป็นจริงได้ผลอย่างนี้แน่นอนเนื่องจากทำให้ลำไส้ใหญ่ผลิตโลหิตใหม่มากขึ้น ซึ่งโลหิตใหม่นี้ผลิตขึ้นจากฝอยคล้ายสักหลาดที่อยู่ในลำไส้ใหญ่ซึ่งทำหน้าที่ดูดธาตุอาหารต่างๆ ผลิตให้เป็นเม็ดโลหิต เนื่องจากลำไส้เคลื่อนไหวไม่เต็มที่ เป็นเหตุให้โลหิตจางมีอาการรู้สึกเพลียและเป็นโรค เป็นการรักษายาก ลำไส้ของใหญ่¬่ยาว 8 เมตร ทำหน้าที่ดูดธาตุต่างๆ จากอาหาร ถ้าลำไส้สะอาดอาหารที่ได้รับประทานเข้าไปผ่านการย่อยแล้วดูดไปผลิตให้เป็นโลหิตใหม่เป็นการเร่งให้เกิดพลังงานในร่างกายให้สมบูรณ์ขึ้น โรคต่างๆ จะหายไปเองอายุก็ยั่งยืน มหาวิทยาลัยตามมณฑลต่างๆ ในประเทศจีนได้ผ่านการทดลองและประกาศเปิดเผยให้ทราบโดยทั่วกัน 

  วิธีดื่มน้ำรักษาโรคสามารถรักษาโรคดังต่อไปนี้
  คือ ท้องผูก ปวดหัว เวียนศีรษะ โลหิตจาง โรคประสาท ความดันโลหิตสูง อัมพาตทั้งกาย เป็นลม ปากเบี้ยว โรคปวดตามข้อ โรคอ้วนพี ปวดในกระดูกเส้นเอ็น ปวดเมื่อย หูอื้อ ใจเต้น มือเท้าอ่อนเพลีย โรคไอ โรคหืด หอบ หลอดลมอักเสบ วัณโรค เยื่อสมองอักเสบ โรคตับ โรคไต เป็นนิ่ว กรดเปรี้ยวในกระเพาะอาหารมากเกินไป กระเพาะอืด กระเพาะอาหารเป็นแผลเน่าเรื้อรัง โรคบิด โรคริดสีดวงทวาร โรคเบาหวาน สายตาอ่อน โรคตาต่างๆ ตาออกเลือด สตรีประจำเดือนไม่ปกติ ระดูขาว มะเร็งในมดลูก มะเร็งเต้านม จมูกอักเสบ เจ็บคอ และโรคผิวหนังต่างๆ 

  ต่อไปนี้เป็นคำบอกเล่าของผู้ที่ได้ผ่านการทดลองดื่มมาแล้ว

  1. ผู้เขียนได้พบกับผู้ชราที่มีสุขภาพอย่างสมบูรณ์ ได้ทักทายกับท่าน ถามท่านว่าเคยเจ็บไข้หรือเปล่า ท่านตอบว่าหลายสิบปีมาแล้วไม่เคยเจ็บไข้มาเลย ท่านกล่าวว่าตอนที่อายุ 20ปี กระเพาะอาหารเป็นแผลเน่าเรื้อรังนอนอยู่กับที่นานถึง 10 ปี ได้ผ่านการตรวจจากนายแพทย์ 5 ท่าน รักษาฉีดยา รับประทานยา ไม่ได้ผล ต่อมามีนายแพทย์ท่านหนึ่งได้แนะนำว่าคุณควรทดลองดื่มน้ำสุกอย่างนี้ ตื่นแต่เช้าหน้าไม่ล้าง ปากไม่บ้วน ดื่มน้ำสุก 5 แก้วทุกๆ วัน อย่าให้ขาดตอน และห้ามไม่ให้รับประทานอาหารก่อนเข้านอน นายแพทย์สั่งเสร็จก็กลับไปโดยไม่ให้ยาไปกิน วันรุ่งขึ้นผมก็ทำตามนายแพทย์สั่ง ดื่มน้ำ 5 แก้วรวดเดียว ในหนึ่งชั่วโมงปัสสาวะ 3 ครั้ง หลังจากนั้นก็รับประทานข้าวต้ม รู้สึกรสชาติของข้าวต้มอร่อยกว่าที่แล้วๆ มาวันที่สองดื่มน้ำ 5 แก้วอีกถ่ายอุจจาระออกมามีเลือดดำปนอยู่มากต่อจากนั้นสามเดือนน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นอีก 10 ก.ก. เวลานี้ผมอายุ 64 ปีแล้ว นับแต่ได้ปฏิบัติดื่มน้ำมายังไม่เคยเจ็บไข้ได้ป่วยเลย แม้แต่หวัดก็ไม่เคยเป็น

  2 เมื่อผมยังเป็นเด็กเคยเป็นเยื่อสมองอักเสบ นายแพทย์สั่งให้ดื่มน้ำ 5 แก้วทุกวัน ไม่นานเยื่อสมองที่อักเสบก็หายไปเอง ภรรยาผมเมื่อ 10 ปีก่อนเป็นโรคหัวใจและเป็นโรคอ้วนเกินไป ร่างกายสูงไม่เกิน 5 ฟุต น้ำหนักตัว 120 ก.ก. พอดื่มน้ำได้ 15 วัน โรคหัวใจ  โรคประสาท โรคเข็ดเมื่อยก็ค่อยๆ ดีขึ้น ดื่มน้ำได้สองเดือนน้ำหนักตัวลดลงไป 16 ก.ก. เมื่อก่อนเราต้องใช้ยาประจำ นวดไฟฟ้า และรักษาด้วยวิธีเข็มแทงแบบหมอจีนก็ไม่หาย แต่เวลานี้หายไปหมดแล้วจากการดื่มน้ำ

  3. อาจารย์ในมหาวิทยาลัยญี่ปุ่นเคยแถลงการณ์ร่วมสองครั้ง เกี่ยวกับฝอยคล้ายสักหลาดในลำไส้ผลิตโลหิตขึ้น จนเดี๋ยวนี้ไม่เห็นมีใครโต้แย้งเลย ไม่ว่าโลหิตจะมาจากไหน แต่ธาตุต่างๆ จะต้องมาจากอาหารอย่างแน่นอน เมื่ออาหารลงไปถึงกระเพาะแล้วผ่านการย่อยลงไปสู่ลำไส้ใหญ่ ลำไส้เล็ก ธาตุส่วนมากกลายเป็นของเหลว เมื่อลำไส้ยาว 8 เมตร ดูดธาตุต่างๆ เสร็จก็จะส่งไปสู่ลำไส้ออกของที่ทวารหนักซึ่งเป็นของที่ไม่มีประโยชน์สำหรับร่างกาย 

  4. กระเพาะเป็นแผลเน่า ดื่มน้ำ 1 สัปดาห์ก็เห็นผล โรคความดันโลหิตสูง ดื่มน้ำ 1 เดือนเริ่มเห็นผล กระเพาะบิด 3 เดือนเริ่มเห็นผล ท้องผูก 3 วันก็เห็นผล ท้องเป็นบิดกับปัสสาวะกลางคืนบ่อยๆ ดื่มน้ำ 1 สัปดาห์ก็เห็นผล เข็ดเมื่อยตามข้อ 3 เดือนเห็นผล ผู้สูงอายุเข็ดเมื่อยทั้งร่างกาย ดื่มน้ำ 2 เดือน เห็นผล โดยเฉพาะผู้ที่โลหิตคั่งอยู่ในสมอง เกิดเป็นลมขึ้นเป็นมายังไม่เกิน 3 เดือน ดื่มน้ำเพียงสัปดาห์เดียวก็หายเหมือนเดิม รับรองไม่พิการหรือเป็นอัมพาต 
     
  ผู้ที่ดื่มน้ำควรทราบ ดื่มน้ำสุกดีที่สุด

  หากดื่มน้ำประปา ควรจะใส่ขวดไว้แรมคืนให้ตกตะกอนเสียก่อนเพื่อป้องกันท้องร่วง เวลารับประทานอาหารดื่มน้ำได้ตามปกติ แต่หลังอาหารสองชั่วโมงไม่ควรดื่มอีก ก่อนเข้านอนไม่ควรรับประทานอาหาร โดยเฉพาะอย่างยิ่งห้ามรับประทานน้ำส้มคั้น และจำพวกแอปเปิ้ล ผู้ที่มีโรคประจำตัวดื่มน้ำทีเดียว 5 แก้วไม่ใช่ของง่าย ดื่มน้ำเสร็จทางที่ดีใช้หรือออกกำลังสัก 20นาที คนไข้ที่นอนอยู่บนเตียงไม่สามารถลุกขึ้นได้ ดื่มน้ำเสร็จให้สูดอากาศเข้าปอดให้มากๆ และนวดที่บริเวณที่สะเอวให้น้ำไหลลงสู่ลำไส้ให้สะอาด ดื่มน้ำวันแรกภายใน 1 ชั่วโมง จะปัสสาวะ 3 ครั้งติดๆ กัน แต่ต่อไป 3 - 4 วัน การถ่ายท้องจะเป็นปกติภายใน 7 - 8 วัน การปัสสาวะเป็นเพียงครั้งเดียว นับแค่นั้นไปจะรู้สึกร่างกายสบาย เวลารับประทานอาหารจะรู้สึกอร่อยเป็นพิเศษ นี่เป็นการแสดงให้เห็นว่ากระเพาะลำไส้ได้ถูกชำระสะอาดแล้ว ผู้ที่หมดหวังแล้วจะรอดตายด้วยวิธีดื่มน้ำรักษาโรคต่างๆ นี้ จึงเขียนมาให้ทราบโดยทั่วกัน ขอให้ทุกท่านจงปราศจากการไข้และป่วยต่างๆ
   

  ข้อควรทราบ หลังจากอาตมาได้ทราบตามข้อนี้ และได้ปฏิบัติตาม รู้สึกว่าโรคต่างๆ ที่คนชราโดยมากเป็นอยู่บัดนี้รู้สึกว่าเริ่มสบายขึ้นเป็นลำดับเห็นว่าเป็นประโยชน์แก่ส่วนรวมจึงขอยืนยันมาให้ทราบ เป็นการกุศลต่อไป ท่านที่รับหลักการนี้ไปปฏิบัติแล้ว ถ้ามีประโยชน์ดีควรเผยแพร่ต่อไปเพื่อเป็นการกุศล.  เลือกดูบลอก Search:
  ใช้เวลาประมวลผลหน้านี้ 31.2495ms